Game nông trại vui vẻ cho iPhone

icon Game nông trại vui vẻ cho iPhoneTải về: .JAR (Điện thoại thường)

icon Game nông trại vui vẻ cho iPhoneTải về: .APK (Điện thoại Android)

icon Game nông trại vui vẻ cho iPhoneTải về: .JAR

Nông Trại Vui Vẻ là một game khá hấp dẫn. Lần đầu tiên bạn sẽ được vào vai một người nông dân thực thụ dùng chính đôi bàn tay để chăm sóc và xây dựng nông trại mang tên mình. Hàng ngày bạn sẽ được gieo hạt, tưới nước, bắt sâu, nhổ cỏ cho những luống rau sạch sau đó tự mình thu hoạch những nông phẩm ấy đem ra chợ bán để kiếm thật nhiều tiền. Bạn có thể dùng tiền đó để tái sản xuất, mua thêm những vật nuôi như gà, bò, dê để có thể kiếm nhiều tiền hơn nữa, xóa bỏ thời gian trống mà vẫn đảm bảo năng suất thu hoạch. Hơn nữa với game Nông Trại Vui Vẻ cho iPhone bạn có thể thỏa chí kết nối với bạn bè, đưa họ là những người hàng xóm đáng yêu. Sang thăm nông trại của họ, giúp họ tưới nước, bắt sâu, nhổ cỏ hoặc gửi cho họ những lời chúc, những món quà dễ thương. Ngoài ra bạn có thể đến những khu giải trí để được thư giãn nhiều hơn. Game Nông Trại Vui Vẻ rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Game nong trai cho iphone Game nông trại vui vẻ cho iPhone

game nong trai Game nông trại vui vẻ cho iPhone

Nông Trại Vui Vẻ dành cho iPhone là một game được khá nhiều bạn trẻ yêu thích bởi niềm vui mà nó mang lại cho các game thủ. Còn chờ gì nữa hãy nhanh tay tải game về máy và bạn có thể chơi ở bất cứ nơi đâu khi có thời gian rảnh rỗi. Chúc các bạn vui vẻ khi chơi game.

Game hoàn toàn miễn phí cho điện thoại di động, việc tải game khá dễ dàng với dung lượng game khoảng 800kb. Nhanh tay tải game nông trại vui vẻ về cho iPhone nào các bạn.

icon Game nông trại vui vẻ cho iPhoneTải về: .JAR

Cách làm tinh bột nghệDầu Dừa trong nông trại của bạn để bán lấy tiền. Ngoài ra còn có Tỏi đen có giá trị nông nghiệp rất cao.Hiện nay có nhiều đơn vị đã sao chép game Nông trại vui vẻ của chúng tôi với mục đích kinh doanh.
Các bạn chú ý, chỉ nên tải Game Nông trại tại website: http://taigamenongtrai.com nhé.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
Cập nhật ngày: January 18, 2013